• (+84) 24 3564 0719
  • EN
Liên hệ
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Xử Lý Nước SETFIL

Điện thoại: (+84) 24 3564 0719

Email: info@setfil.vn

Website: www.setfil.vn

Cuộc sống tại SETFIL


SETFIL là một môi trường lập nghiệp chắp cánh ước mơ sáng tạo phục vụ con người với những sản phẩm và công trình giá trị cao. Mỗi thành viên SETFIL sống và làm việc đúng với sứ mệnh và ước mơ của chính mình, tạo nên những sản phẩm phục vụ lợi ích của con người một cách thiết thực, qua đó phát triển giá trị bản thân mỗi thành viên một cách toàn diện.


Với triết lý phát triển THÂN – TÂM – TRÍ một cách toàn diện, SETFIL xây dựng môi trường sống và làm việc giúp tối đa hóa giá trị bản thân của mỗi thành viên bằng các hoạt động hỗ trợ hàng ngày như thiền định tập trung, thư viện sách, lớp học thể thao và kỹ năng, các hoạt động teambuilding… hỗ trợ mỗi thành viên trong quá trình phát triển giá trị bản thân một cách tối ưu.

Không gian làm việc sáng tạo

Setfil chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường. Không gian sinh hoạt và làm việc được thiết kế mở, hiện đại, gắn với thiên nhiên giúp lan tỏa năng lượng tích cực và trợ giúp tư duy sáng tạo.


Nét văn hóa độc đáo

Setfil là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam duy trì các ngày lễ hội và các hoạt động truyền thống mang bản sắc riêng trong nhiều năm như: Ngày hội gia đình, Hội thao & Hội diễn...
ĐỐi tác của chúng tôi